Giới thiệu Hệ thống điều hòa không khí Mitsubishi Electric

Mitsubishi Electric là công ty hàng đầu thế giới về hệ thống điều hòa không khí cho dân dụng, thương mại và công nghiệp. Được thử thách để tạo ra các hệ thống điều hòa không khí cung cấp hiệu suất vượt trội trong các điều kiện khí hậu trên phạm vi rộng khắp Nhật Bản, các kỹ sư của Mitsubishi Electric đã phát triển các đơn vị và hệ thống bền bỉ nhưng tinh vi đáng kinh ngạc có khả năng sử dụng liên tục trong hầu hết mọi điều kiện khí hậu tự nhiên trên trái đất. Mỗi sản phẩm là một kỳ tích đáng kinh ngạc của riêng nó, mang lại nhiều năm hoạt động yên tĩnh, hiệu suất tiết kiệm năng lượng và tác động tối thiểu đến môi trường.

Dòng sản phẩm

Điều hòa nhiệt độ trong phòng

Điều hòa nhiệt độ trong phòng

Một loạt các thiết kế dàn lạnh và công suất dàn nóng đảm bảo tính linh hoạt để đáp ứng những nhu cầu khó khăn nhất về điều hòa không khí. Từ thiết kế treo tường và đặt trên sàn thẩm mỹ cho đến cassette âm trần, có rất nhiều lựa chọn để phù hợp với hầu hết mọi thiết kế nội thất. Nhiều hệ thống được trang bị “cảm biến l-see”, một công nghệ nguyên bản của Mitsubishi Electric giúp kiểm soát điều hòa không khí tốt hơn. Điều này được kết hợp với các công nghệ im lặng và tiết kiệm năng lượng hàng đầu trong ngành khác để tạo ra máy điều hòa không khí mang lại hiệu suất tối ưu và sự thoải mái cho căn phòng ở bất cứ nơi nào chúng được lắp đặt.

Máy lạnh trọn gói – Mr Slim

Máy điều hòa không khí trọn gói — Mr Slim

Dòng máy điều hòa nhiệt độ phòng loại nhỏ đến trung bình Mr. Slim mang đến sự tiện lợi là nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ; một sự kết hợp đảm bảo hiệu suất tuyệt vời và cài đặt dễ dàng. Có sẵn trong nhiều loại kết hợp công suất và thiết kế, Dòng sản phẩm này lý tưởng để tạo ra một hệ thống “phù hợp nhất” cho các yêu cầu điều hòa không khí của bạn. Các thiết bị dựa trên biến tần hứa hẹn hoạt động êm ái hàng đầu trong ngành và hệ số hiệu suất cao (COP).

Hệ thống lưu lượng lạnh thay đổi (VRF) – City Multi

Dòng môi chất lạnh thay đổi (VRF)

Hệ thống điều hòa không khí VRF của Mitsubishi Electric mang đến sự sang trọng của luồng không khí phân tán và khả năng kiểm soát độc lập của các dàn lạnh. Sự linh hoạt trong lắp đặt và nhiều lựa chọn kiểu dáng dàn lạnh và công suất dàn nóng đảm bảo giải pháp “phù hợp nhất” cho nhu cầu điều hòa không khí, ngay cả với những yêu cầu đa dạng nhất. Việc quan tâm đến môi trường trong quá trình phát triển đã dẫn đến việc sản xuất các thiết bị mạnh mẽ, nhỏ gọn, tiêu thụ năng lượng tối thiểu, có hệ số hiệu suất cao (COP) và góp phần mang lại sự thoải mái tối đa cho căn phòng.

Bơm nhiệt

Bơm nhiệt

Hệ thống bơm nhiệt đang thu hút sự chú ý như một chất xúc tác quyết định trong nỗ lực tiết kiệm năng lượng. Phát huy tối đa các công nghệ tiên tiến của Mitsubishi Electric, giờ đây có thể khai thác nhiệt lượng thu được từ không khí và sử dụng nó để cung cấp hệ thống sưởi hiệu quả cao, ngay cả trong điều kiện khí hậu lạnh giá. Mitsubishi Electric đang mở rộng khả năng của mình trong lĩnh vực này và hiện đang cung cấp một máy bơm nhiệt có hệ số hiệu suất (COP) là 4,0: 1kW năng lượng điện đầu ra và 3kW năng lượng nhiệt truyền từ không khí bên ngoài mang lại cho máy bơm nhiệt sản lượng nhiệt cuối cùng ấn tượng 4kW.

Quạt thông gió – Lossnay

Quạt thông gió — Lossnay

Công nghệ trao đổi nhiệt Lossnay độc đáo do Mitsubishi Electric phát triển giúp làm mới không khí trong phòng trong khi nhiệt độ và độ ẩm hầu như không thay đổi. Lõi Lossnay bao gồm một màng ngăn được làm bằng giấy đã qua xử lý đặc biệt, được cấu hình thành cấu trúc vây tấm, dòng chảy chéo. Các đặc tính truyền nhiệt và thấm ẩm tiên tiến của giấy giúp tối đa hóa việc thu hồi nhiệt khi không khí được lưu thông qua phần tử. Kết quả là tiết kiệm năng lượng đáng kể và môi trường trong nhà thoải mái hơn. Quạt thông gió Lossnay có thể được sử dụng một mình hoặc kết hợp với các hệ thống thông gió / điều hòa không khí khác.

Rèm khí

Rèm khí

Để đáp ứng nhu cầu của các cửa hàng mặt tiền và cửa hàng trong các trung tâm mua sắm, khu phức hợp cao ốc và các doanh nghiệp trên đường phố, Mitsubishi Electric đã phát triển một dòng sản phẩm rèm không khí hiệu suất cao. Các hệ thống này tạo ra một bức tường không khí bảo vệ không gian bên trong khỏi sự thay đổi nhiệt độ khí hậu, không khí ô nhiễm, v.v. Vừa yên tĩnh và mạnh mẽ, hệ thống của chúng tôi là một giải pháp tiết kiệm năng lượng để cung cấp môi trường trong nhà thú vị, sạch sẽ và thoải mái.

Máy nén

Máy nén

Mitsubishi Electric sản xuất một dòng máy nén quay mạnh mẽ được thiết kế phù hợp với nhiều ứng dụng và hoạt động trơn tru ngay cả trong môi trường khắc nghiệt. Máy nén cuộn tiên tiến của chúng tôi sử dụng “Cơ chế tuân thủ khung (FCM)”, một công nghệ hiện đại giúp tối đa hóa việc sử dụng năng lượng và giảm ma sát, do đó đảm bảo ít rung hơn, độ bền cao hơn và hoạt động ít tiếng ồn. Mang lại hiệu suất vượt trội và tuổi thọ lâu dài, những máy nén này phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng bao gồm cả hệ thống điều hòa không khí và hệ thống sưởi.

Máy sấy tay

Máy sấy tay — Khăn mặt

Những máy sấy tay tốc độ cao này sử dụng “luồng khí phun” để làm khô tay hoàn toàn chỉ trong vài giây. Mitsubishi Electric đã phát triển công nghệ ban đầu này vào năm 1993 và sự phổ biến của những chiếc máy sấy tay này đã tiếp tục phát triển kể từ đó. Ngày nay, chúng có thể được lắp đặt trong các khách sạn, nhà hàng, trung tâm mua sắm, trường học và các cơ sở công cộng khác ở các quốc gia trên toàn thế giới. Hoạt động tiết kiệm năng lượng, ít tiếng ồn mang đến một đẳng cấp mới cho người dùng sự tiện lợi và hài lòng đồng thời tiết kiệm chi phí vận hành.