DỊCH VỤ THI CÔNG ĐIỀU HÒA CHO BIỆT THỰ (Villa)

Thiết kế – Thi công cơ điện lạnh cho biệt thự (villa) Với yêu cầu cao về tính thẩm mỹ và chất lượng thi công. Sau vài năm  thiết kế và thi công hạng mục cơ điện lạnh như hệ thống điều hòa không khí (máy lạnh trung tâm),hệ thống thông gió và Nước nóng trung tâm cho biệt thự biệt thự của những khách hàng yêu mến sự tinh hoa và chất lượng nên Công ty TNHH DV CN KT HOÀNG PHÁT đã đúc kết được những yếu tố cần có của nhà thầu cơ điện lạnh để làm được những dự án biệt thự này là Tiếp cận đúng và vượt theo yêu cầu khách hàng mong muốn – Dịch vụ trước và sau bán hàng phải tốt – Giá cả cạnh tranh!
Với những khách hàng sẵn sàng chi ra vài chục tỷ đồng để xây dựng một biệt thự thì việc giá rẻ là không nên bàn đến, nhưng nếu giá cao thì cũng không thể thuyết phục. Do vậy mà mức giá phải thật tốt.
Ngoài mức giá tốt ra thì yếu tốt kỹ thuật và dịch vụ trong thiết kế và thi công là rất quan trọng, các đại gia cần được cảm giác thoải mái khi sống trong biệt thự của mình, không phải bận tâm đến hệ thống máy lạnh tự dưng không chạy hay chạy mà không mát, phòng ngũ cứ nghe tiếng máy lạnh chạy hay luồn khí thổi vào người làm ảnh hưởng đến sức khỏe,..
Vậy nhà thầu cơ điện lạnh Công ty TNHH DV CN KT HOÀNG PHÁT đặt mục tiêu hướng đến các yếu tố này để làm hài lòng khách hàng. Với kinh nghiệm thi công nhiều biệt thự cao cấp tại khu quy hoạch mới như : Khu tháp đôi FLC Quảng Bình, Phú hải Riverside, khu 533 Đức Ninh Đông, Bắc trần Quang khải,… nên tin chắc Hoàng phát sẽ mang đến cho khách hàng một biệt thự thật xứng tầm, tiện nghi và thoải mái.